Mái xếp tự động – Những điều thú vị chưa bật mí

Mái xếp tự động không chỉ có nhiều ưu điểm mà hiện đã dần thay thế các loại truyền thống. Loại sản phẩm này không những thuận tiện, bền mà còn rất tiết kiệm. Và nếu bạn đang sở hữu một bộ mái xếp truyền thống thì đừng lo lắng. Việc chuyển đổi thành tự động là điều hết sức dễ dàng.

Trong bài viết ngày hôm nay mà Hồng Anh chia sẻ đến với mọi người. Sẽ bao gồm những thông tin hữu ích về loại sản phẩm mái xếp tự động giá rẻ mà Hồng Anh cung cấp. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ đến và giúp bạn chuyển đổi qua loại tự động nhanh nhất có thể.

Mái xếp tự động là gì?

Mái xếp tự động là một loại mái xếp cải tiến sử dụng motor điện trong hệ thống hoạt động. Giúp người sử dụng không cần phải sử dụng sức để kéo dây khi sử dụng. Bạn chỉ cần kết nối nguồn điện và điều chỉnh bằng remote là đã sử dụng được rồi.

Ngoài ra hệ thống này vẫn được kết hợp với hệ thống dây kéo. Tránh trường hợp khi mất điện motor không hoạt động. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bằng cách kéo dây truyền thống.

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng mái xếp chung cư hay không?

Trong những phần tiếp theo thì Hồng Anh sẽ cung cấp cho bạn thêm thật nhiều thông tin. Bạn sẽ hiểu rõ thêm về sản phẩm mái xếp tự động này. Hãy cùng tham khảo bạn nhé.

Thông tin cấu tạo mái xếp tự động

Cấu tạo của loại mái xếp tự động này tương đối giống với loại truyền thống. Duy chỉ khác là motor điện được kết hợp vào hệ thống dây kéo. Giúp hệ thống có thể hoạt động được mà không cần nhờ đến lực kéo của người.

1. Phần khung

Phần khung của công cụ được mượn từ loại truyền thống. Với việc kết hợp loại sắt tròn 90 hoặc sắt vuông 90 để làm cột trụ chịu lực. Sau đó các thanh sắt 20×40 được đan và hàn thành các thanh giằng. Hệ thống thanh giằng sẽ giúp toàn bộ hệ thống trụ đỡ được cứng cáp hơn và làm nền cho hệ thống ròng rọc chuyển động.

Một điểm cần chú ý khác ở phần khung này là gì bạn biết không? Phần khung chính là nền để gắn thêm hệ thống chuyển động. Giúp người sử dụng chỉ cần kéo dây là có thể sử dụng được nhẹ nhàng nhất. Và hệ thống ròng rọc kết hợp sẽ được kết hợp với motor điện tạo nên sản phẩm mái xếp tự động tiện lợi này.

2. Phần bạt bố

Bạt bố là phần không thể thiếu của bất kì mái xếp nào. Từ các loại cổ điển cho đến những loại hiện đại sử dụng motor điện như hiện nay. Vì sao phần này lại quan trọng nhỉ?

Nếu không có bộ phận này thì sản phẩm làm sao có thể che nắng mưa đúng không nào. Và đặc biệt hơn là tuổi thọ của sản phẩm còn dựa phần lớn vào chất lượng của bạt bố. Nếu bạt bố tốt thì đồng nghĩa với việc tuổi thọ của mái xếp tự động có thể kéo dài từ 5 – 7 năm sử dụng là điều hoàn toàn có thể.

>>> Tìm hiểu thêm quá trình may bạt mái xếp

3. Phụ kiện

Phụ kiện mái xếp chắc chắn là không thể thiếu rồi. Những bộ phận nhỏ này lại có công dụng không nhỏ như kích thước của chúng. Vì chúng sẽ được kết hợp lại để tạo nên một thể hoàn chỉnh của sản phẩm.

Bên cạnh đó ở sản phẩm mái xếp tự động này chúng ta lại có vài loại phụ kiện riêng biệt. Những loại phụ kiện này sẽ giúp kết nối motor điện vào toàn bộ hệ thống ròng rọc. Giúp chúng có thể hoạt động dễ dàng hơn mà không gặp khó khăn nào.

4. Hộp motor

Nói mái xếp tự động mà không có motor điện thì không thể gọi nó với cái tên này. Tuy nhiên motor này còn phải kết hợp với những thiết bị khác như remote để có thể hoàn toàn thuận lợi cho người sử dụng. Mang lại sự thuận lợi cao nhất cho người sử dụng. Chằng cần tốn sức chỉ cần bấm nút mà thôi.

>>> Video về mái xếp tự động:

Những điều thú vị về mái xếp tự động

Nào chúng ta đã đến với phần thú vị nhất của bài viết này. Phần thú vị này lại nói về những thứ thú vị mà loại mái xếp này sẽ mang lại cho bạn khi sử dụng.

  • Tốc độ căng và thu bạt nhanh hay chậm đều có thể điều chỉnh được.
  • Được gắn bộ cảm biến tránh tình trang chạy quá phạm vi cho phép.
  • Có thể điều khiển bằng công tắc tại tủ điện hoặc từ remote điều khiển từ xa.
  • Hộp motor được xử lý chống nước nên tình trang rỉ điện không xảy ra.

Ngoài những phần thú vị bên trên. Khi sử dụng chính thức bạn sẽ còn nhận ra những thuận lợi khác mà loại sản phẩm này mang lại. Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm những sự thuận tiện này. Hãy nhấc điện thoại lên và tìm hiểu về các loại mái xếp cao cấp mà Hồng Anh hiện đang cung cấp.

Đơn vị cung cấp mái xếp tự động tại TPHCM

Mái xếp đã và đang trở thành một công cụ được sử dụng phổ biến. Từ những quán cafe sân vườn đẹp mắt cho đến những mặt bằng sinh hoạt hoặc kinh doanh. Loại công cụ này sẽ đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu về che nắng che mưa hoặc cả trang trí.

Ngoài loại mái xếp tự động giá rẻ có trên thị trường thì bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác. Từ việc lắp ráp mới hoặc cải tiến và nâng cấp hệ thống cũ. Hãy liên hệ với Hồng Anh theo thông tin sau.

Thương hiệu chuyên thi công lắp đặt mái xếp, mái xếp tự động giá rẻ tại TPHCM. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989403379