DỊCH VỤ

Tư vấn, thiết kế

Thi công trọn gói hoàn thiện

Thi công trọn gói nội thất

Thay vì phải tìm kiếm riêng lẻ từng hạng mục, nhà cung cấp thì việc lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói nội thất là giải pháp tiện lợi, tiết kiệm lại có sự đồng bộ nhất quán về ý tưởng giúp ngôi nhà trở thành một tổng thể hoàn hảo.

Dịch vụ “trọn gói” được hiểu đơn giản là loại dịch vụ bao gồm toàn bộ các khâu phục vụ khách hàng từ đầu tới cuối. Đối với lĩnh vực nội thất, “nội thất trọn gói” để chỉ các đơn vị có đủ khả năng đảm nhận tất cả các khâu từ quá trình thiết kế bản vẽ tới sản xuất và thi công. Phương Bảo với tiềm lực mạnh, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có thể đảm bảo cho ra đời những ý tưởng thi công nội thất tinh tế, cam kết chất lượng sản phẩm, công trình và tiến độ thi công. 

Báo giá dịch vụ thi công trọn gói nội thất

Thi công phần thô

Thi công phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Đây là quá trình thi công để hình thành bộ khung cho ngôi nhà dựa vào hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô là tiền đề quan trọng cho công trình cũng như tất cả các quy trình thi công sau này. Phần thô càng tốt, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bảng báo giá thi công phần thô